Với 15 kinh nghiệm phát triển nhiều dự án bất động sản với các dự Lux Garden, Lux city, Opal Garden, Opal Riverside, Gem Riverside….

Tập đoàn Đất Xanh , tiện ích là một trong những yếu tố của các Nhà phát triển có thể chủ động để tạo thành điểm cộng cho dự án, lợi thế để cạnh tranh và tăng giá trị cho dự án.

Những yếu tố như vị trí, mật độ, diện tích là hầu như không thể thay đổi thì cuộc đua về tiện ích trong các chủ đầu tư để dự án đẹp hơn, đặc biệt hơn là đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các quý cư dân.

 

phong kinh doanh dat danh opal boulevard phoi canh 1


Tất cả trong một “all in one”, mọi thứ phải luôn sẵn sàng ở dưới chân, từ công viên để thư giãn, phòng gym-yoga, hồ bơi, siêu thị, spa…Ngoài yếu tố về số lượng , chất lượng của các công trình tiện ích cũng phải đảm bảo về tiêu chuẩn.

Công viên cần phải có nhiều mảng xanh và không gian thư giãn chung có giá trị nhân văn cao và kết nối cộng đồng cư dân .

Trong đó, mảng xanh phải đáp ứng các yếu tố mỹ quan không chỉ là vài thảm cỏ, chậu cây mà đòi hỏi phải thiết kế chỉn chu, cây xanh cũng cần có tính hữu dụng cao như cho bóng mát và có hương thơm.

phong kinh doanh dat danh opal boulevard tien ich 3

Siêu thị không phải là tiệm tạp hóa, phòng tập gym thiết bị máy móc cần đầy đủ các nhóm cơ, nhà hàng nội khu phải được trang trí, thiết kế sang trọng, hồ bơi phải có tầm nhìn đẹp, thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ.

Thời gian vận hành cần phải linh hoạt, siêu thị vẫn phải hoạt động đến tận khuya để đáp ứng nhu cầu mua sắm thực phẩm.

phong kinh doanh dat danh opal boulevard tien ich 1

Dự án Opal Boulevard nằm tại vị trí sầm uất và năng động bậc nhất trục đường nội đô đẹp nhất Phạm Văn Đồng.

Tọa lạc tại cửa ngõ Bình Dương giáp với Thành phố Hồ Chí Minh với vị thế mặt tiền trục đường chính có thể di chuyển thuận tiện về các khu trung tâm cũng như Sân Bay.

 Với đặc điểm nằm trong các khu dân cư đông đúc với những tiện ích sẵn có sẽ góp phần tăng thêm những trải nghiệm sống cho các quý cư dân của dự án.

Và đặc biệt là khu Trung tâm Thương Mại Giga Mall và khu Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại đầu đường Phạm Văn Đồng.

Với thiết kế là mô hình bán lẻ kết hợp giữa trải nghiệm mua sắm và hoạt động giải trí. GigaMall Phạm Văn Đồng được đánh giá là phục vụ đầy đủ nhu cầu mua sắm, ẩm thực, giải trí, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại cho toàn bộ cụm dân cư trên trục Phạm Văn Đồng.

Một số tiện ích ngoại khu của Opal Boulevard:

Giáo dục

– Trường Tiểu Học Xuân Hiệp

– Trường An Bình, THCS Linh Trung

– Đại Học Luật, Nông Lâm

– Làng Đại Học Quốc Gia

Cơ sở y tế

– Bệnh viện ĐK Hoàn Hảo

– Bệnh viện Đa Khoa Thủ Đức

– Khu Du Lịch Suối Tiên

– Khu Công Nghệ Cao, Khu CX , CN Linh Trung

– Công ty SamSung Vina

– Nhà Thờ Tam Hải, Ngân hàng

Mua sắm và giải trí

– Co.opmart Xa Lộ Hà Nội, Lotte Linh Trung

– Chợ An Bình

– Chợ Đầu Mối Nông Sản

– Big C Dĩ An

phong kinh doanh dat xanh opal boulevard tien ich 3


Xem chi tiết dự án:
 
https://phongkinhdoanhdatxanh.com/opal-boulevard-pham-van-dong/

093 818 3957