Ngày 26/12 năm 2018, ban tổ chức Đất Xanh đã tổ chức Chương trình tìm hiểu Văn Hóa Đất Xanh (VHDX) bằng hình thức thi ” Rung chuông vàng” . Cuộc thi đã đạt được thành công ngoài mong đợi với sự tham gia nhiệt tình của 22 thí sinh tiêu biểu…

Hòa chung không khí sôi động của cuộc thi, các thí sinh đã chuẩn bị và trau dồi kiến thức bản thân, không chỉ để đáp ứng về kiến thức dự thi, mà còn là cơ hội để thí sinh mang vinh quang về cho phòng ban của mình.
Hệ thống thông tin áp dụng và chọn lựa làm ngân hàng câu hỏi được lấy từ “Bộ tiêu chuẩn Văn hóa Đất Xanh 2018” ban hành vào tháng 11/2018 vừa qua. Hình thức thi đấu loại trực tiếp, câu hỏi đặt ra và thí sinh có 10 giây suy nghĩ, viết câu trả lời lên bảng.
phong kinh doanh dat xanh thi van hoa 1
Cuộc thi cũng đón chào sự hiện diện của 5 vị giám khảo – 5 “gia vị” độc đáo giúp cuộc thi trở nên rực rỡ đầy màu sắc và tràn ngập tiếng cười, đó là: Ông Phạm Trường Sơn – Phó TGĐ; Ông Trần Quốc Thịnh – GĐ NS cấp cao; Bà Phạm Thị Nguyên Thanh – GĐ KD, Ông Phạm Viết Khai – Chủ tịch công đoàn và Ông Trần Thiện Tâm – GĐ Pháp lý dự án. Ngoài ra, cuộc thi cũng hân hoan chào đón sự hiện diện của đại diện Ban Văn hóa, đó là: Bà Đặng Thị Duyên – P. GĐ Đào tạo kiêm Phó Ban Văn hóa, Ông Nguyễn Sơn Hà – Trưởng ban KSNB kiêm Thành viên Ban văn hóa.
phong kinh doanh dat xanh thi van hoa 3
Không khí hội trường 12A Tập đoàn Đất Xanh dường như đã “nóng” lên trước giờ G chính thức. Top thí sinh tiêu biểu đến từ các phòng ban đã sẵn sàng cho cuộc đua kiến thức và thể hiện sự nhanh nhạy trong nhiều tình huống câu hỏi.
Đội ngũ cổ động viên đến từ các phòng ban cũng sẵn sàng trang bị kiến thức văn hóa Đất Xanh, cũng như nhiều kiến thức xã hội vui nhộn khác để “cứu” thí sinh trong vòng đấu bị loại.
Trải qua nhiều lượt câu hỏi gay cấn và quyết liệt, số lượng thí sinh “bám trụ” lại ngày một thưa dần, tuy nhiên, không khí hội trường ngày một nóng lên khi MC Võ Xuân Cường tung chiêu với hàng loạt câu đố oái oăm, giúp cổ động viên nắm cơ hội “cứu cánh” cho các thí sinh bị loại.
Cuộc thi gay cấn đến vòng cuối cùng để tìm ra 5 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất, bước vào vòng thì “knock out” và đối thoại trực tiếp, trả lời câu hỏi đến từ 5 vị giám khảo. Bước vào vòng cuối, 5 thí sinh với những lập luận và tư duy sắc bén đã chinh phục hoàn toàn những vị giám khảo và chung cuộc tìm kiếm ra gương mặt đại diện văn hóa Đất Xanh.
phong kinh doanh dat xanh thi van hoa 4
Cuộc thi đã khép lại trong sự hân hoan của tất cả CBNV Tập đoàn Đất Xanh. Với cách thức đổi mới và nhẹ nhàng, kết hợp giữa “ học mà chơi – chơi mà học”, lượng kiến thức văn hóa trao đến từng CBNV là vô cùng phong phú nhưng không hề bị nặng nề và căng thẳng.
Từ đó tạo tiền đề cho những thành công tiếp theo của những mùa rung chuông vàng sắp tới. Tập đoàn Đất Xanh với niềm tin, khát vọng mãnh liệt và tầm nhìn chiến lược dài lâu, đã và đang từng bước chinh phục hành trình kiến tạo, nâng cao giá trị cuộc sống.
Đất Xanh luôn nắm chắc trong tay những giá trị cốt lõi: Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn, Một công ty có một môi trường văn hóa luôn luôn chứa đựng: Một tầm nhìn rõ ràng, một sứ mệnh và nhiệm vụ cụ thể; Kiện định trong mục tiêu; Mạnh mẽ trong lãnh đạo;Tuyển những người tài giỏi; Tự do trong hợp tác; Quyền lực được chia sẻ; Mục tiêu là khách hàng; Ý tưởng được xem xét; Cải tiến được ủng hộ;Thành công được ghi nhận…
Văn hóa doanh nghiệp tạo cho mỗi thành viên hiểu được giá trị của bản thân họ đối với công ty. Xin chúc mừng 22 đại sứ văn hóa đại diện cho các phòng ban trên tập đoàn chúng ta đã hoàn thành xuất sắc phần thi hôm nay, điều đó thể hiện niềm tin được cũng cố và lan tỏa trong tổ chức này. “Một mình chúng ta làm được rất ít, cùng nhau ta làm được rất nhiều”. Kính chúc ban lãnh đạo, toàn thể CBNV nhiều sức khỏe – thịnh vượng, kính chúc Đất Xanh mãi mãi vững mạnh và trường tồn.
093 818 3957