Pháp lý Opal Boulevard

 

Dự án Opal Boulevard do Công ty Cổ phần Đầu Tư – Kinh Doanh Bất Động Sản Hà An làm chủ đầu tư và Công ty cổ phần Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản Đất Xanh là nhà phát triển chính của dự án.

phong kinh doanh dat xanh opal boulvevard phap ly giay chung nhan quyen su dung dat

 

 Ngày 5/1, Tập đoàn Đất Xanh (DXG) cũng công bố thêm thông tin góp thêm vốn điều lệ tại CTCP Đầu tư – kinh doanh bất động sản Hà An để triển khai Dự án khu căn hộ – thương mại dịch vụ cao tầng tại đường Kha Vạn Cân, phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Bình Dương.

UBND tỉnh Bình Dương đã cho phép Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án khu căn hộ – thương mại dịch vụ cao tầng tại đường Kha Vạn Cân, phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Cụ thể, với quỹ đất được phép chuyển 6.660,1 m² đất có mục đích sử dụng cơ sở sản xuất phi nông nghiệp sang đất ở với hình thức Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất.

Chuyển 8.097,2 m² (trong đó 2,264,9 m² sang khu vui chơi, giải trí công cộng và 5.832 m² đất giao thông). Công ty Hà An có trách nhiệm xây dựng cơ sở hạ tầng theo đúng quy hoạch đã được duyệt.

Với thời hạn 12 tháng liên tục hoặc tiến độ sử dụng đất chậm 24 tháng so với tiến độ ghi trong dự án đầu tư kể từ khi nhận bào giao đất trên thực địa phải đưa đất vào sử dụng;

Trường hợp không đưa đất vào sử dụng thì chủ đầu tư được gia hạn sử dụng 24 tháng và phải nộp cho Nhà nước khoản tiền tương ứng với mức sử tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với thời gian chậm tiến độ

Hết thời hạn được gia hạn mà chủ đầu tư vẫn chưa đưa đất vào sử dụng thì Nhà nước thu hồi đất mà không bồi thường về đất và tài sản gắn liền với đất.

 

Quyết định chấp thuận Dự án

phong kinh doanh dat xanh opal boulevard quyet dinh 1-500
phong kinh doanh dat xanh opal boulevard quyet dinh 1-500-
phong kinh doanh dat xanh opal boulevard - UBND tinh Binh Duong ve chap nhan chu truong dau tu-2

 

Ngày 31/01/2019, UBND tỉnh Bình Dương quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 Khu căn hộ – thương mại dịch vụ cao tầng đường Kha Vạn Cân, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Khu đất có diện tích 14.757.30 m², ranh giới khu đất được xác định như sau:

  • Phía Bắc    : giáp đất dân;
  • Phía Nam   : giáp đường bê tông;
  • Phía Đông  : giáp đường Kha Vạn Cân;
  • Phía Tây    : giáp đường bê tông.

CLICK TẢI NGAY “TRỌN BỘ” PHÁP LÝ OPAL BOULEVARD

tai

 

phong kinh doanh dat xanh opal boulevard quyet dinh 1-500
phong kinh doanh dat xanh opal boulevard quyet dinh 1-500-2
phong kinh doanh dat xanh opal boulevard quyet dinh 1-500-

Quyết định 1/500 Dự án

 

Với bề dày thành tích trên thị trường bất động sản từ Bắc đến Nam trong suốt 15 năm, Đất Xanh sẽ trở thành điểm tựa vững chắc trong các quý khách hàng khi đầu tư cũng như trở thành cư dân của Opal Boulevard. 

Dự án Opal Boulevard nằm tại vị trí sầm uất và năng động bậc nhất trục đường nội đô đẹp nhất Phạm Văn Đồng. Tọa lạc tại cửa ngõ Bình Dương giáp với Thành phố Hồ Chí Minh với vị thế mặt tiền trục đường chính có thể di chuyển thuận tiện về các khu trung tâm cũng như Sân Bay.

Dự án dự kiến gồm 4 Block cao 35 tầng với khoảng 1.450 căn hộ

Dự án đã được động thổ xây dựng vào tháng 2/2019, hiện đang được quây tôn bên ngoài và thi công phần móng cọc.

Với đặc điểm nằm trong các khu dân cư đông đúc với những tiện ích sẵn có sẽ góp phần tăng thêm những trải nghiệm sống cho các quý cư dân của dự án.

 Xem thông tin dự án tại đây: https://phongkinhdoanhdatxanh.com/opal-boulevard-pham-van-dong/

Pháp lý dự án Opal Boulevard, Giấy phép Opal Boulevard, Quyết định Opal Boulevard, Pháp lý Opal Boulevard, Pháp lý Opal Đất Xanh

 

093 818 3957