Đánh dấu mốc thời gian 15 năm phát triển, Đất Xanh tiếp tục phát huy các giá trị nhân văn cao quý. Chương trình chạy bộ Fun run với thông điệp ” Đất Xanh cùng bươc với em” được tổ chức tại KDL Thác Giang Điền ngày 10/11/2018.

Với độ dài 4.5km từ khu đô thị The Viva City đến KDL Thác Giang Điền, quãng đường chạy bộ được chia thành 4 chặng sắc màu, đại diện cho những giá trị và tinh thần mà toàn thể CBNV Tập đoàn Đất Xanh đang đồng tâm hướng đến. Đó là cổng Vàng (sáng tạo); cổng Đỏ (trẻ trung); cổng Xanh da trời (mạnh mẽ); cổng Xanh lá (nhiệt huyết) và cổng Cam (nỗ lực).
phong kinh doanh dat xanh fun run 1
Sau khi vượt qua những chặng đường thử thách, toàn bộ CBNV Tập đoàn Đất Xanh tham gia chương trình Gala Lunch với nhiều hoạt động có ý nghĩa và vui nhộn.
Ban Lãnh Đạo Tập đoàn đã trực tiếp trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cũng trong buổi Gala đầy ý nghĩa này, đại diện Ủy Ban mặt trận tổ quốc huyện Trang Bom đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn Đất Xanh vì những hành động và đóng góp đầy tình yêu thương.
phong kinh doanh dat xanh fun run 3
Có mặt tại chương trình, ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc Điều hành – Đại diện BLĐ Tập đoàn Tập Xanh đã có đôi lời chia sẻ: “Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run 2018 là một trong những hoạt động tiêu biểu của Tập đoàn Đất Xanh chào mừng sự kiện 15 năm thành lập Tập đoàn.
Hoạt động có ý nghĩa lớn lao này không chỉ giúp gắn kết CBNV mà còn giúp nâng cao tinh thần thể thao và quan trọng hơn cả là Tập thể Đất Xanh có cơ hội chung tay giúp đỡ cho những hoàn cảnh gặp khó khăn trong cộng đồng, thúc đẩy khuyến học, hướng đến xây dựng cuộc sống mới tươi đẹp hơn theo phương châm “tạo lập cuộc sống ưu việt”.
Thêm vào đó, đây cũng chính là hành động chung tay của toàn bộ CBNV, thực hiện đúng sứ mệnh “Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn”mà Đất Xanh đã xây dựng trong hành trình 15 năm qua”.

phong kinh doanh dat xanh fun run 4fun

093 818 3957