Công ty cổ phần dịch vụ Nam Việt hay viết tắt là công ty Naviland là chủ đầu tư dự án căn hộ Roxana Plaza Bình Dương. Tiền thân của công ty là chi nhánh khu Đông của công ty bất động sản Nam Việt được thành lập vào năm 2008.

phong kinh doanh dat xanh roxana plaza chu dau tu Naviland

  Trải qua nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực bất động sản, thương hiệu công ty ngày càng bền vững và được đánh giá cao trên thị trường với phương châm “giá trị theo thời gian”. Đi theo phương châm, mục đích rõ ràng và trải qua nhiều khó khăn, thách thức, đội ngũ nhân viên công ty luôn nỗ lực hết mình để đem lại lợi ích tối đa cho đối tác và người sử dụng.

Với xứ mệnh cung cấp những giá trị và những sản phẩm bất động sản hàng đầu, Naviland mang đến những giải pháp và lựa chọn hấp dẫn cho quý khách hàng.

  Nắm bắt xu thế phát triển trên thị trường và nhu cầu về nơi để an cư lạc nghiệp của người dân, công ty cổ phần bất động sản Naviland đã hợp tác với công ty đầu tư Viethome cho ra đời căn hộ đẳng cấp Roxana Plaza vào đầu tháng 9/2017 đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều cư dân và các nhà đầu tư.

  Công ty cổ phần đầu tư Viethome cũng là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn, phân phối, phát triển các sản phẩm bất động sản nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng. Sự kết hợp hoàn hảo của hai công ty lớn mạnh trên thị trường đã đem đến một dự án căn hộ đáp ứng đầy đủ giá trị vật chất và tinh thần cho con người.

 

 

 

 

093 818 3957