Ezland Việt Nam

Chủ đầu tư Ezland là doanh nghiệp bất động sản được thành lập năm 2014 bởi ông Đỗ Ngọc Olivier Dũng – một Nhà Đầu tư và Doanh nhân nhạy bén từng tốt nghiệp MBA tại London Business School & Colombia Business School New York, có 14 năm kinh nghiệm làm việc tại ngân hàng JP Morgan trong khu vực Châu Âu và Châu Á.

 
Ông Dũng thành lập EZLand dựa trên nền tảng Quỹ Đầu Tư ban đầu ra mắt vào năm 2007, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như nhà hàng khách sạn, phát triển dự án bất động sản và các quỹ đầu tư tại Việt Nam.
 
Hơn mười năm qua, Ông Dũng đã không ngừng trau dồi những kỹ năng chuyên môn và tìm hiểu cách thức hoạt động của các Doanh nghiệp tại Việt Nam. Từ đó, tạo dựng mối quan hệ trong ngành công nghiệp địa phương và “lấn sân” sang nhiều lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, thuế và luật bất động sản.
 
ezland giam doc dieu hanh
 
Tại Việt Nam, EZ Land được biết đến là chủ đầu tư uy tín, với tiềm lực mạnh mẽ từ quỹ đầu tư châu Âu. Thông qua các dự án căn hộ chất lượng và giá cả hợp lý, EZLand đã tạo được tiếng vang trong phân khúc căn hộ tầm trung và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường.
 
Truy cập Website Ezlandhttps://ezland.group/
 
Luôn nỗ lực hướng đến nền tảng vững chắc cho các gia đình trẻ, EZ Land Việt Nam đặt mục tiêu xây dựng từ 3.000 – 5.000 căn hộ mỗi năm. Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân mà còn góp phần tạo tiền đề phát triển bền vững cho thị trường BĐS Việt Nam.
 
EZ Land còn được mệnh danh là chủ đầu tư bất động sản tận tâm, chuyên nghiệp. Với mong muốn hướng đến một nền tảng vững chắc cho các gia đình trẻ, EZ Land đã rất thành công với dự án “đầu tay” HausNeo.
 
Luôn tập trung xây dựng những dự án căn hộ chất lượng, vừa túi tiền, chủ đầu tư EZ Land ít nhiều đã tạo được dấu ấn nhất định trên thị trường bất động sản Tp.HCM. Cùng với đó, các dự án căn hộ với cảm hứng thiết kế Bauhaus của EZ Land cũng hứa hẹn sẽ là “chốn an cư” dài lâu mà nhiều người trẻ chờ đón.
 
 

THƯƠNG HIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN EZLAND VIỆT NAM

Ông Đỗ Ngọc Olivier Dũng – Giám đốc điều hành EZ Land cho biết: Ngay từ lúc bắt đầu, doanh nghiệp đã hướng tới sự trung thực và minh bạch. Thay vì giới thiệu sản phẩm của mình là hoàn hảo, EZ Land luôn minh bạch về mọi thứ đối với khách hàng.
 
Bằng chứng là, EZ Land đã mời một số khách hàng đến thăm dự án HausNeo và đều được phản hồi tích cực bởi căn hộ trên thực tế lại gần giống hoàn toàn căn hộ mẫu – một điều hiển nhiên nhưng ít khi xảy ra ở thị trường BĐS Việt Nam.
 
Các dự án của EZ Land đều được đảm bảo rằng sẽ giống hoàn toàn với thiết kế cũng như căn hộ mẫu, đó là lý do vì sao EZLand Việt Nam ít khi trang trí các căn hộ mẫu, để khách hàng dễ dàng hình dung được căn hộ thực tế mà họ sẽ sở hữu.
 
Để đạt được sự trung thực và minh bạch như vậy, EZ Land phải làm việc rất chặt chẽ với tất cả đối tác và chắc chắn rằng mọi thứ đúng chính xác như những gì đã cam kết với khách hàng.
 
Ngoài ra, EZLand còn đưa ra chính sách thanh toán ưu đãi, hợp đồng chi tiết, rõ ràng, giúp giảm bớt lo lắng cho khách hàng.
 
Đội ngũ nhân sự ở EZLand rất tâm huyết với sản phẩm của mình, các bộ phận luôn làm việc chặt chẽ với nhau và với các đối tác, nhờ vậy mà sản phẩm của EZLand luôn đạt được đúng những gì mà hợp đồng quy định. Các dự án được EZLand triển khai không chỉ đơn giản là một căn hộ đến tay khách hàng, mà là cả niềm tự hào của hàng trăm con người ở EZLand Việt Nam.
 
Với những bước đi đầu tiên nhưng vững trãi của mình kèm theo khát vọng để nghiên cứu và thấu cảm được thị trường, chủ đầu tư EZ Land đã cho ra đời sản phẩm căn hộ thứ 2 HausBelo tại thị trường khu Đông Sài Gòn đầy hứa hẹn.
Dự án HausBelo sẽ mang đến cho 560 căn hộ kèm 8 căn shophouse cho gia đình trẻ Việt Nam. HausBelo là sự kết hợp từ nguồn cảm hứng Âu Châu là sự hòa quyện của phong cách thiết kế Bauhaus và văn hóa phương Đông đầy sắc màu sẽ đem đến nguồn năng lượng dồi dào và cuộc sống hiện đại cho gia đình trẻ Việt.
 
 
 
Dự án thứ 3 tại khu Đông Tp. HCM của Ezland: HausNima (Dự kiến công bố quý 2/2021)
 
 
 
 
093 818 3957