CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HÀ AN

 
 Địa chỉ: Số 18, đường Kha Vạn Cân, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
 
 Mã số thuế: 3702642596
 
 Người ĐDPL: Lê Văn Hưng
 
 Ngày hoạt động: 23/02/2018
 
 Giấy phép kinh doanh: 3702642596
 
 Lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu.
 
Dự án Opal Boulevard Bình Dương do Công ty Cổ phần Đầu Tư – Kinh Doanh Bất Động Sản Hà An làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản Đất Xanh là nhà phát triển chính của dự án.
Với bề dày thành tích trên thị trường bất động sản từ Bắc đến Nam trong suốt 15 năm, Đất Xanh sẽ trở thành điểm tựa vững chắc trong các quý khách hàng khi đầu tư cũng như trở thành cư dân của Opal Boulevard.

Với định hướng phát triển mạnh mẽ và tạo dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản Việt Nam. Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Hà An đang góp một phần không nhỏ vào thị trường với những sự lựa chọn hoàn hảo cho các tiêu chí: đắc địa, chất lượng và gia tăng theo thời gian.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng an tâm với lựa chọn tổ ấm an cư tại Dự án Opal Boulevard.

Ngày 5/1, Tập đoàn Đất Xanh (DXG) vừa công bố thông tin về việc góp thêm vốn điều lệ tại CTCP Vicco – Sài Gòn để thực hiện dự án tại số 2W Ung Văn Khiêm, P. 25, Q, Bình Thạnh, TP.HCM.

Cũng trong ngày 5/1, Tập đoàn Đất Xanh (DXG) cũng công bố thêm thông tin góp thêm vốn điều lệ tại CTCP Đầu tư – kinh doanh bất động sản Hà An để triển khai Dự án khu căn hộ – thương mại dịch vụ cao tầng tại đường Kha Vạn Cân, phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Bình Dương.

UBND tỉnh Bình Dương đã cho phép Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án khu căn hộ – thương mại dịch vụ cao tầng tại đường Kha Vạn Cân, phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Cụ thể, với quỹ đất được phép chuyển 6.660,1 m² đất có mục đích sử dụng cơ sở sản xuất phi nông nghiệp sang đất ở với hình thức Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất.

Chuyển 8.097,2 m² (trong đó 2,264,9 m² sang khu vui chơi, giải trí công cộng và 5.832 m² đất giao thông). Công ty Hà An có trách nhiệm xây dựng cơ sở hạ tầng theo đúng quy hoạch đã được duyệt.

Với thời hạn 12 tháng liên tục hoặc tiến độ sử dụng đất chậm 24 tháng so với tiến độ ghi trong dự án đầu tư kể từ khi nhận bàn giao đất trên thực địa phải đưa đất vào sử dụng;

Trường hợp không đưa đất vào sử dụng thì chủ đầu tư được gia hạn sử dụng 24 tháng và phải nộp cho Nhà nước khoản tiền tương ứng với mức sử tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với thời gian chậm tiến độ

Hết thời hạn được gia hạn mà chủ đầu tư vẫn chưa đưa đất vào sử dụng thì Nhà nước thu hồi đất mà không bồi thường về đất và tài sản gắn liền với đất

Theo đó, số vốn góp của DXG tại Công ty Hà An tăng thêm 50 tỉ đồng, từ 191,99 tỉ đồng lên thành 241,99 tỉ đồng. Tỷ lệ sở hữu của DXG tại Hà An là 99,99% với số vốn góp này.

HĐQT giao và ủy quyền cho Chủ tịch HĐQT quyết định thời điểm, phương thức góp vốn và các thủ tục khác có liên quan.

Đồng thời, HĐQT cũng thông qua việc giao và ủy quyền cho ông Trần Công Luận là người đại diện cho số cổ phần của DXG tại hai công ty nói trên.

phong kinh doanh dat xanh opal boulevard bien ban

 

 

 

 

 

093 818 3957